Top 10 Thương Hiệu Khóa Vân Tay Bán Chạy Toàn Cầu Năm 2023

Top 10 Thương Hiệu Khóa Toàn Cầu

Top 10 Thương Hiệu Khóa Toàn Cầu năm 2023 được lựa chọn từ dữ liệu lớn toàn cầu. Đã chọn ra mười thương hiệu khóa cửa thông minh hàng đầu năm 2023 dựa trên đánh giá thương hiệu và doanh số bán hàng.Top thương hiệu hàng đầu là Huawei, Philips, VOC. Nếu bạn đang tìm khóa cửa thông minh thì hãng nào tốt nhất? Vậy thì danh sách thương hiệu khóa cửa thông minh hàng đầu này có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho việc mua hàng của bạn. IBC cam kết sử dụng dữ liệu người dùng xác thực nhất để giới thiệu những thương hiệu khóa cửa thông minh uy tín nhất, để bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Khóa vân tay tốt hỗ trợ gia đình

Khóa Vân Tay VOC

Chỉ số thương hiệu: 9/10. Tỷ lệ khen ngợi thương hiệu: 87,97%. Lý do lọt vào danh sách: Thương hiệu khóa cửa thông minh uy tín của năm , một công ty sản xuất thông minh cao cấp tập trung vào nghiên cứu và phát triển phần cứng an ninh nhà thông minh, phần cứng thông minh quản lý văn phòng và nền tảng phần mềm SaaS.

Top 10 Thương Hiệu Khóa Toàn Cầu Năm 2023
Thiết kế khóa VOC

Lý do tiếp theo lọt vào danh sách: Sản phẩm của VOC có hình dáng đơn giản, trang nhã, chú trọng vẻ đẹp hình thức và không dựa vào trang trí mà chỉ nhằm tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Công ty sản xuất khóa VOC là nhà sản xuất hợp tác được ủy quyền của thương hiệu khóa vân tay VOC của Thụy Điển, được ủy quyền sản xuất hoặc hợp tác sản xuất các hệ thống VOC: khóa thông minh (VOCsmartlock), cửa thông minh (VOCDoor), khóa từ (VOCMagneticlock), tủ vân tay (VOCsmartSafes), hệ thống bảo vệ (VOC|GS).

Định hướng của công ty với:

Slogan : Chiếc khóa phi thường đến từ sự kiên trì
Sứ mệnh: Xác định lại ranh giới giữa gia đình và xã hội

Thương hiệu Khóa điện tử vân tay VOC đem chất lượng sản phẩm. Tiêu chuẩn tối thiểu cho thử nghiệm phun muối chống ăn mòn bề mặt sản phẩm trong 480 giờ. 1 triệu bài kiểm tra khả năng chống mài mòn của màn hình cảm ứng và cảm biến vân tay bằng mật mã
Tiêu chuẩn tối thiểu để kiểm tra độ mỏi của từng cấu trúc của sản phẩm 500.000 lần. Tối đa hóa thời lượng pin trong 365 ngày
Tiện lợi và thông minh
Khóa vân tay VOC sử dụng cảm biến vân tay bán dẫn sinh học, loại bỏ dấu vân tay giả và sử dụng thuật toán thông minh để mở rộng độ tuổi nhận dạng vân tay lên 7-70 tuổi. Chip nhận dạng vân tay micro giây, tốc độ nhận dạng vân tay chỉ mất 0,3 giây. Cơ sở dữ liệu thông tin dấu vân tay thực hiện quá trình tự học về dấu vân tay của người dùng và có thể nhận dạng dấu vân tay một cách chính xác và nhanh chóng từ các góc độ khác nhau.
An ninh và chống trộm
Thiết kế bàn phím số ẩn giúp bàn phím cơ không để lại dấu vết hao mòn trong quá trình sử dụng, để lại lỗ hổng bảo mật; động cơ nhập khẩu nhúng được sử dụng để ngăn chặn hiệu quả tội phạm sử dụng nam châm và các công cụ khác để mở bàn phím trái phép; lỗ thông điện tử ngăn cản các thanh sắt quay qua mắt xích, mở tay nắm cửa trái phép, dùng giấy thiếc xuyên qua các vết nứt trên cửa, v.v.
trải nghiệm sản phẩm
VOC bắt đầu từ quán tính của người dùng và qua hàng nghìn thử nghiệm, cố gắng mang đến cho người dùng trải nghiệm tự nhiên và thoải mái trong mọi cấu trúc của sản phẩm.

Các công nghệ vượt trội là một ưu điểm lớn trên dải sản phẩm VOC

1. Mở lỗ cathole điện tử
2. Cảm biến vân tay bán dẫn sinh học chính hãng
3. Chip nhận dạng vân tay micro giây
4. Động cơ nhập khẩu tích hợp
5. Tay cầm thiết kế kết cấu ổ trục đôi
6. Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường
7. Thiết kế chốt 3 chạc của lưỡi khóa
8. Thuật toán vân tay thông minh
Thuật toán vân tay thông minh là cốt lõi tạo nên sự an toàn và tiện lợi của khóa vân tay. VOC sử dụng thuật toán tự học nhận dạng hình ảnh và ghép dấu vân tay độc đáo. Đặc điểm của nó là:
① Nhận dạng đa góc
② Sửa chữa thông minh dựa trên sự khác biệt theo mùa của ngón tay
③Có thể xác định ở độ tuổi từ 7-70 tuổi
9. Thiết kế trực quan đơn giản
Toàn màn hình sử dụng đèn phổ thông ba màu để biểu thị trạng thái khóa, màu xanh lam để bật, màu đỏ để từ chối và màu xanh lá cây để vượt qua.
10. Chấm điểm máy chủ-khách: Chức năng chấm điểm máy chủ-khách được thiết kế đặc biệt, các danh tính khác nhau có các quyền khác nhau.
11. Màn hình LCD kính khoan loại 5A ẩn
12. Phương thức mở: Cung cấp nhiều phương thức mở cho người dùng lựa chọn
① Bật vân tay
② Đã bật mật khẩu
③ Vuốt thẻ để mở
④ Mở bằng chìa cơ
⑤ Bật Internet
Người dùng cũng có thể thiết lập phương thức mở kết hợp theo chế độ và sở thích tương ứng.
13. Mật khẩu giả 32-bít

14 Công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D

15 Công nghệ vân tay FPC Thụy Điển

Khóa điện tử Philips.

Chỉ số thương hiệu: 9.3 Tỷ lệ khen ngợi thương hiệu: 96,86% Lý do lọt vào danh sách: Công ty Fortune 500, thành lập năm 1891, trực thuộc Royal Philips của Hà Lan, là công ty tập trung vào các công nghệ đa dạng, cam kết thông qua các lĩnh vực chăm sóc y tế, chất lượng cuộc sống và Những đổi mới có ý nghĩa trong lĩnh vực chiếu sáng giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của con người. Công ty đang phát triển trong lĩnh vực theo dõi tim, chăm sóc khẩn cấp và chăm sóc sức khỏe tại nhà, giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng và các ứng dụng chiếu sáng mới, cũng như các sản phẩm cạo râu và chải chuốt cho nam giới, sản phẩm chăm sóc răng miệng, v.v.

“Cảm nhận sự ưu việt trải nghiệm” Đó là cảm nhận của hầu hết các khách hàng đã trải nghiệm các mã sản phẩm của khóa vân tay Philips. Ngoại hình: rất hoành tráng và đủ cao cấp. Màu sắc phù hợp kết cấu.
Chất liệu và sự khéo léo: Kết cấu kim loại rất phong phú, đủ nặng, rất tinh tế và tay nghề tốt. Màn hình hiển thị rất rõ ràng và giọng nói đủ rõ ràng. Thiết kế chức năng: Ứng dụng cài đặt rất đơn giản, chức năng đủ mạnh và khả năng nhận dạng khuôn mặt cũng rất tốt, cao.
Độ nhạy: Nhận dạng khuôn mặt, dấu vân tay, mật khẩu và phím Bluetooth đều rất nhạy,
hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra và mong đợi hiệu quả lâu dài.

Khóa tốt, rất nặng, nhận dạng vân tay cũng rất nhạy và nhanh. Các yếu tố đã giúp sản phẩm khóa điện tử vân tay Philips trở nên ưu việt hơn.

Chăm sóc khách hàng rất nhanh khi mua tại khóa cửa 86, mọi thứ đều rất công nghệ và tiện lợi! Người lắp đặt cũng rất có trách nhiệm, chất lượng rất tốt và cảm biến vân tay rất nhạy, tôi rất hài lòng! , Trình cài đặt rất tốt, thái độ của phục vụ tương đối không nhiệt tình, dễ sử dụng và giá cả phải chăng, rẻ hơn so với mua ở cửa hàng thực tế, chất lượng tốt và giá thấp, mua sắm rất vui vẻ, nhận dạng vân tay và mật khẩu rất nhanh, và nó có cảm giác chắc chắn, điều đó thật tốt. Sẽ tốt hơn nếu tay cầm tròn hơn, em bé đã được cài đặt ngay khi tôi nhận được, chất lượng rất tốt, sau khi thay thế bằng khóa thông minh này, việc ra vào dễ dàng hơn nhiều! Chất lượng cuộc sống cũng được cải thiện, rất chuyên nghiệp và an toàn, được lắp đặt rất nhanh do anh chủ làm việc chăm chỉ trong ngày nắng nóng, tôi hỏi những câu hỏi mà tôi không hiểu, tôi rất kiên nhẫn đưa ra. hướng dẫn và thái độ phục vụ rất tốt.

Xác thực, đẹp, chất lượng cao, bạn nhận được những gì bạn phải trả. Hình thức và chất lượng của vật liệu rất cao cấp. Khách hàng rất thích. Tỷ lệ giá trên hiệu suất là siêu cao. Nó thực sự tiết kiệm chi phí và chất lượng tuyệt vời. Không cần phải nói, các sản phẩm ổ khóa thông minh Philips thực sự tốt, và giá cả rất tốt, nó đến nhanh chóng, thương hiệu Mới và chính hãng?, Đóng gói rất cẩn thận, không có vấn đề gì, đóng gói hoàn hảo, hình thức rất đẹp, mình cảm thấy rất đáng tiền! Anh ấy cũng rất kiên nhẫn và tỉ mỉ, giao hàng nhanh và hậu cần tuyệt vời. Bạn sẽ quay lại lần sau chứ??

Vẻ ngoài của khóa vân tay đơn giản và sang trọng, nhận dạng vân tay rất nhạy và nhanh. Hai loại phụ kiện được thiết kế tỉ mỉ theo độ dày của cửa, xứng đáng là thương hiệu lớn. Khách hàng xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến thợ lắp đặt đã đến tận nhà để lắp đặt đúng thời gian đã định, việc cài đặt và gỡ lỗi mất nhiều thời gian, cẩn thận, kiên nhẫn và hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Sau khi lắp đặt xong hoàn thành, mặt bằng đã được dọn dẹp sạch sẽ, ân cần và thoải mái.

Các sản phẩm thương hiệu khóa điện tử vân tay Philips nên trải nghiệm:

Khóa cửa vân tay Philips DDL303-VP

Khóa cửa vân tay Philips DDL608-5HWS

Khóa cửa vân tay Philips Alpha-VP-5HWS

Khóa cửa vân tay Philips Alpha-V-5HWS

Khóa cửa vân tay Philips Alpha

Khóa cửa vân tay Philips 7300

Khóa cửa vân tay Philips 9300

Khóa cửa vân tay Philips DDL702

Khóa cửa vân tay Philips DDL702E

Khóa cửa vân tay Philips DDL702-1HWS

Khóa cửa vân tay Philips DDL603E

Ngoài ra còn có các thương hiệu mà IBC nêu tiếp sau đây

  • Kaadas
  • Huawei – Chưa bán hàng tại Việt nam
  • Bosch
  • Hafele
  • Samsung – Hiện ngừng phân phối tại Việt Nam
  • Yale

(22)