Khóa Cửa Thông Minh Wifi

Khóa Cửa Thông Minh Wifi

IBC đã phát triển một thuật toán xác minh dấu vân tay, được chứng minh là một trong những công nghệ tiên tiến nhất trong cuộc thi xác minh dấu vân tay (FPC). Đây là công nghệ cốt lõi của IBC, có thể được áp dụng cho mô-đun nhúng, thư viện xác thực PC và các sản phẩm ứng dụng khác nhau.

Công nghệ vân tay IBC
Công nghệ vân tay IBC

Thuật toán

IBC dựa trên các chi tiết vụn vặt, chẳng hạn như kết thúc. chia đôi và các điểm kỳ dị trong hình ảnh dấu vân tay, được biết đến là manh mối hiệu quả để xác minh dấu vân tay. Thuật toán được chia thành hai thành phần xử lý chính, trình trích xuất tính năng và trình so khớp ( So Sánh).

1. Tính năng Trích Xuất

Hình ảnh dấu vân tay đầu vào được chụp từ các cảm biến rất ổn, độ tương phản kém, chứa nhiều lỗ hổng và nhòe. Dựa trên phân tích chuyên sâu về các đặc điểm hình ảnh. Kỹ thuật nâng cao hình ảnh mạnh mẽ được phát triển, mang lại hình ảnh sườn chất lượng cao. Hơn nữa, rất nhiều tính năng sau được loại bỏ một cách hiệu quả bằng kỹ thuật giảm khu vực tiếp xúc. ứng dụng trong các khóa vân tay của IBC

Các mẫu dấu vân tay được chụp
Các mẫu dấu vân tay được chụp

 

2. Tính năng So Sánh

Nói chung, có sự đánh đổi giữa tốc độ khớp và hiệu suất phân tích xử lý trong các công nghệ thông thường. Công nghệ của IBC cung cấp cả tốc độ kết hợp nhanh và hiệu suất kết hợp vượt trội trên các tính năng gây nhiễu, để thuật toán của chúng tôi dễ dàng được áp dụng cho các hệ thống nhúng, được điều khiển bởi bộ xử lý chậm chi phí thấp và nó cũng có công trong việc tìm kiếm cơ sở dữ liệu lớn.

Khả năng tương tác nền tảng

Thuật toán của IBC độc lập với nền tảng. tốc độ xác minh nhanh và các thao tác tiêu chuẩn đơn giản. Chức năng này cho phép khách hàng dễ dàng tích hợp các nền tảng khác nhau. chẳng hạn như PC và các bộ điều khiển khác nhau hoặc các mô-đun nhúng dựa trên DSP. Được ứng dụng trên các dòng khóa vân tay của IBC

Khả năng tương tác cảm biến

Thuật toán của IBC có thể tương tác trên các hình ảnh cảm biến khác nhau.

Ví dụ: khách hàng có thể đăng ký dấu vân tay trên PC bằng máy quét SFR300-S và có thể tải xuống các mô-đun độc lập bằng các cảm biến khác nhau như TC (Upek’s Touch chip) hoặc FL (AuthenTec’s AF-S2).

công nghệ sinh trắc vân tay trên khóa cửa IBC
công nghệ sinh trắc vân tay trên khóa cửa IBC

Khóa Cửa Thông Minh Wifi

Có một ý tưởng tuyệt vời rằng người dùng có thể mở khóa cửa từ phía bên kia của vũ trụ, để người dùng không phải chìm vào tình trạng quên đồ nghiêm trọng khi tự hỏi liệu họ có khóa cửa sau một lần thức dậy đi làm hay không. Hoặc một trường hợp khẩn cấp gấp rút ra khỏi nhà. Nó dường như nghe giống như phép thuật từ thời thơ ấu của chúng tôi

Khóa Cửa Thông Minh Wifi
Khóa Cửa Thông Minh Wifi

Nhưng như tất cả những gì chúng ta biết đó là thực tế hiện nay, thực tế thì smart lock wifi có chức năng điều khiển từ xa là một đối tượng khá phổ biến đối với nhiều đối tượng người dùng khác nhau với những nhu cầu nhu cầu khác nhau.

Điều hấp dẫn nhất của khóa cửa thông minh đó là người dùng có thể làm việc và phản ứng với mọi tình huống ngay tại thời điểm đó, để không phải chứng kiến ​​tình trạng lộn xộn hoặc đổ nát tài sản và đồ đạc của mình.

Rốt cuộc, ý nghĩa của cuộc sống của mỗi chiếc khóa cửa duy nhất là phục vụ an ninh của chúng ta, cũng để tránh cho chúng ta mất mát  thậm chí khỏi lo lắng về sự mất mát có thể xảy ra.

Vì vậy, có thể nói, Khóa cửa thông minh với chức năng điều khiển từ xa sẽ cho phép chúng ta tận hưởng sự an toàn về cả thể chất tinh thần.

Vậy, làm thế nào để khóa cửa thông minh như vậy đi vào cuộc sống của chúng ta từ một kỳ vọng tuyệt vời đơn thuần trở thành một sản phẩm cụ thể, hữu hình mà chúng ta thực sự có thể tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn từ nó?

Câu trả lời là internet. Nó đã cho chúng ta rất nhiều khả năng ở nhiều khía cạnh được mong đợi không mong đợi. Khóa cửa thông minh với chức năng điều khiển từ xa chắc chắn là hậu duệ của Internet tuyệt vời. Bạn có thể triển khai toàn quyền kiểm soát khóa cửa của mình nếu nó có trên internet ngay cả khi bạn đang ở phía đối diện của vũ trụ.

Vâng, với tư cách là nhà sản xuất khóa cửa thông minh với hơn 27 năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi rất vui khi khai thác sức mạnh của Internet để sản xuất cung cấp mức độ bảo mật và tiện lợi cao hơn cho khách hàng khách hàng của chúng tôi trên khắp thế giới .

Công nghệ vân tay IBC
Công nghệ vân tay IBC

IBC Smart Lock đã và đang giải quyết khó khăn này, và chúng tôi đã cố gắng xây dựng cách tối ưu hóa chi phí và hiệu quả nhất để người dùng tận hưởng hệ thống như vậy. Đơn giản, chúng ta kết nối khóa cửa thông minh với internet thông qua một thiết bị nhỏ gọi là ‘gateway’ hoặc ‘bridge’, và cây cầu sẽ kết nối với mạng wifi của bạn. Chỉ cần một thiết bị là người dùng đã sở hữu được chiếc khóa cửa thông minh wifi có chức năng điều khiển từ xa. Và người dùng sẽ sử dụng điện thoại thông minh của họ để điều khiển hoặc quản lý khóa cửa thông minh wifi của họ.

Vì vậy, như đã hứa, hệ thống này sẽ cho phép người dùng điều khiển khóa cửa thông minh wifi của họ từ xa, miễn là internet phủ sóng. Hệ thống này không chỉ hỗ trợ quá trình khóa và mở khóa tiêu chuẩn. Người dùng cũng có thể trích xuất hồ sơ mở khóa, ủy quyền cho người dùng khác bằng cách đặt mật khẩu mới, v.v. tất cả những điều đó tất nhiên có thể được thực hiện từ xa. Nói một cách đơn giản nhất, người dùng sẽ có thể triển khai tính năng quản lý Thời gian thực, toàn diện và chi tiết cho khóa cửa của họ. Điều này sẽ cải thiện trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ở một mức độ tuyệt vời.

Trong khi đó, ngoài sự tiện lợi về chức năng, chi phí bảo trì cực kỳ thấp, vì cấu trúc đơn giản của nó. Vì vậy, người dùng sẽ không phải mất rất nhiều thời gian hàng ngày để bảo trì hệ thống nhằm giữ cho nó hoạt động tốt. Với tất cả những ưu điểm đó và khả năng truy cập phạm vi của sóng wifi, hệ thống khóa cửa thông minh wifi rất ngắn gọn và có khả năng này hoàn toàn phù hợp cho nhu cầu sử dụng của cá nhân, căn hộ cho thuê quy mô nhỏ hơn, khách sạn và khu nghỉ dưỡng quy mô nhỏ hơn, v.v. nếu bạn điều hành một khách sạn, chung cư nhỏ hơn, Airbnb hoặc bạn chỉ sử dụng nó ở nhà, nó sẽ rất tuyệt vời cho bạn.

Bình luận của bạn