IBC giới thiệu các giải pháp kiểm soát truy cập sinh trắc vân tay mới nhất tại RISCON 2019 tại Nhật Bản

Ngày 31 tháng 9 năm 2019 - IBC Inc.., nhà cung cấp giải pháp bảo mật và sinh trắc học hàng đầu thế giới. đã thông báo rằng IBC sẽ giới thiệu hàng loạt giải pháp bảo mật và sinh trắc học mới nhất tại RISCON Tokyo 2019 tại Nhật Bản.

IBC giới thiệu các giải pháp kiểm soát truy cập sinh trắc vân tay mới nhất tại RISCON 2019 tại Nhật Bản

Ngày 31 tháng 9 năm 2019 – IBC Inc.., nhà cung cấp giải pháp bảo mật và sinh trắc học hàng đầu thế giới. đã thông báo rằng IBC sẽ giới thiệu hàng loạt giải pháp bảo mật và sinh trắc học mới nhất tại RISCON Tokyo 2019 tại Nhật Bản. Trong đó có các mẫu khóa thông minh

RISCON 2019 tại Nhật Bản
RISCON 2019 tại Nhật Bản

 

Tại triển lãm, sẽ giới thiệu giải pháp chứng thực bằng di động mới nhất. công nghệ nhận dạng khuôn mặt và giải pháp kiểm soát truy cập doanh nghiệp tích hợp với cảm biến. Công nghệ khóa cửa vân tay.

Nổi bật trong chương trình, IBC  sẽ giới thiệu giải pháp Mobile Credential trên di động mới được ra mắt.

Mobile Credential là giải pháp xác thực dựa trên điện thoại thông minh tiên tiến nhất và mới nhất trong ngành sử dụng cả Bluetooth Low Energy (BLE) và NFC.

Giải pháp Mobile Credential sẽ cung cấp hoạt động liền mạch trên cả điện thoại thông minh iPhone và Android và bảo trì dễ dàng hơn với portal service.

Ngoài ra, IBC sẽ giới thiệu loạt sản phẩm nhận dạng khuôn mặt mới nhất và các giải pháp kiểm soát truy cập doanh nghiệp. Ra mắt tại ISC Wet vào tháng 4 năm nay, IBC mở rộng giới thiệu Face lite tại thị trường Nhật Bản. Face lite cung cấp hiệu suất nhận dạng khuôn mặt tốt nhất thế giới về tốc độ, độ sáng hoạt động.

FaceLite mới được thiết kế cho cả hệ thống kiểm soát truy cập doanh nghiệp và ứng dụng chấm công bằng cách giới thiệu các công nghệ và tính năng sáng tạo hàng đầu của IBC. Được trang bị CPU 1,2 GHz mạnh mẽ và bộ nhớ 8GB khổng lồ, FaceLite đạt được tốc độ kết hợp đáng kinh ngạc lên tới 30.000 trận đấu mỗi giây và cung cấp tới 30.000 người dùng trong khi cung cấp GUI đăng ký trực quan để đăng ký người dùng nhanh hơn. Về mặt quang học, công nghệ nhận dạng khuôn mặt mới khắc phục được nhiễu có thể từ các điều kiện ánh sáng động bao gồm ánh sáng mặt trời và ánh sáng xung quanh. Công nghệ mới cho phép phạm vi chiếu sáng hoạt động lớn hơn từ 0 lux đến 25.000 lux, bao gồm hầu hết mọi điều kiện ánh sáng có thể, bất kể trong nhà hay ngoài trời, ngày hay đêm.

IBC rất vui mừng được tham gia RISCON 2019 với tư cách là một thương hiệu độc lập tại Nhật Bản. Giải pháp chứng thực di động mới của Suprema đã được thiết kế để cải thiện trải nghiệm người dùng trong khi giảm đáng kể chi phí vận hành bao gồm cả việc phát hành thẻ đắt tiền.

Mặc dù cung cấp khả năng hoạt động toàn diện cho cả điện thoại thông minh iOS và Android, giải pháp của công ty sẽ mang đến sự tiện lợi đặc biệt và mức độ bảo mật cao hơn được cung cấp bởi các công nghệ xác thực nổi tiếng của IBC, ông Kenji Oba, Giám đốc điều hành của IBC Nhật Bản cho biết.

Để trải nghiệm các sản phẩm và công nghệ mới nhất của IBC, vui lòng truy cập gian hàng IBC(# BM-21) tại RISCON Tokyo 2019.

 

 

 

Bình luận của bạn